GIỚI THIỆU VỀ DU HỌC THIÊN AN

Du học Thiên An thuộc công ty TNHH đầu tư thương mại và phát triển nguồn nhân lực Thiên An, hoạt động trong các lĩnh vực:

-Đào tạo ngôn ngữ và văn hóa các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Úc…. cho các bạn trẻ từ 18-30, tập trung đào tạo các kĩ năng đặc biệt là kĩ năng giao tiếp trong môi trường học tập và làm việc

– Tư vấn du học và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du học sinh: hoàn thiện hồ sơ xin COE, visa du học, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình học;

– Định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh trong quá trình học tại Việt Nam cũng như sang nước ngoài

Với 13 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, Du học Thiên An đứng đầu là giám đốc ông Trịnh Quang Thiệu đã truyền cảm hứng và trở thành cầu nối cho hàng nghìn tài năng trẻ Việt Nam đến với những cơ hội học tập và làm việc tốt hơn.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA DU HỌC THIÊN AN

TẦM NHÌN

• Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong việc hỗ trợ các thế hệ trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ nước ngoài, được sống và học trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp, uy tín và đào tạo bài bản.
  • Tiên phong cùng các em học sinh trong hành trình nâng tầm vị thế trên thị trường quốc tế

SỨ MỆNH

– Cam kết luôn cập nhật xu hướng giáo dục và nhu cầu nhân sự toàn cầu.
– Luôn nỗ lực nghiên cứu, tạo nên các chương trình đào tạo, phát triển nhân sự đón đầu xu hướng.

Các dịch vụ của Du học Thiên An tạo nên một vòng tròn khép kín, mang đến cho khách hàng giải pháp phát triển toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành, chọn quốc gia du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng, kết nối cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và các nước bạn. Với những giá trị này, Du học Thiên An hy vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

• Là một doanh nghiệp làm trong môi trường quốc tế, chúng tôi luôn tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam trở lên năng động , tự tin và hội nhập
  • Dẫn dắt và hướng dẫn các em học sinh tận tình, chu đáo từ lúc nhận hồ sơ cho đến lúc các em nhập cảnh sang các nước an toàn.
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các em trong quá trình học tập ở nước ngoài để các em có chi phí trang trải sinh hoạt .
  1. SLOGAN

VƯƠN RA THẾ GIỚI – HƯỚNG TỚI TƯƠNG LAI

Bước ra thế giới, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục và cơ hội việc làm mới, Du học Thiên An mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các tài năng Việt; sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình.

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về du học, hãy liên hệ với du học Thiên An qua hotline: 0977.555.184

Du học Thiên An hân hạnh đồng hành cùng các bạn!